• Cơ sở 1: 113 Vĩnh Phúc, Ba Đình, HN
Menu 091 300 89 15

Thêm Một Học Sinh Sun School Có Thành Tích IELTS 7.0 Đáng Nể

Đăng ngày: 30/08/2018 - Lượt xem: 1427

Không phải ngẫu nhiên mà Sun School luôn tự hào là một trong những Trung tâm đào tạo Anh ngữ xuyên suốt uy tín, chất lượng cao hàng đầu Việt Nam cho thiếu nhi và thanh thiếu niên từ 4 - 18 tuổi. Nhiều học sinh của Sun School đạt thành tích cao trong học tập và các kỳ thi tiếng Anh lớn nhỏ. Và mới đây, Sun School lại được chúc mừng học sinh Trường Giang đã đạt 7.0 IELTS để hiện thực hóa ước mơ du học.

Chứng chỉ IELTS - thành tích đáng nể của bạn Nguyễn Trường Giang

Chân dung "nhà leo núi"

Sun School sẽ giới thiệu thêm về người học sinh giỏi giang này. Bạn ấy vừa hoàn thành xong chương trình học lớp 11 tại Việt Nam và hiện đang xin học bổng tại một trường đại học ở Thụy Sỹ. Ngôi trường chỉ yêu cầu Giang đạt 6.0 IELTS nhưng bạn còn xuất sắc vượt tiêu chuẩn. Với điểm 7.0 IELTS, một ai đó có thể theo học chương trình tiến sĩ ở nước ngoài, rất khó để đạt ở lứa tuổi của em nhưng Trường Giang đã chinh phục thành công thử thách. Đây là thành quả của quá trìnhTrường Giang rèn luyện không ngừng nghỉ đồng thời cũng là món quà ngọt ngào bạn dành tặng cho gia đình và thầy, cô tại Sun School.

Chân dung bạn Nguyễn Trường Giang

Bí quyết trở thành cao thủ IELTS của Trường Giang

Nói về bí quyết đạt điểm số cao trong kỳ thi IELTS của Nguyễn Trường Giang chắc chắn phải nhắc đến sự kiên trì và tinh thần ham học tiếng Anh của bạn ấy. Trường Giang theo học tiếng Anh tại Sun School từ những ngày đầu thành lập, đến nay đã hơn 10 năm. Bạn theo học liên tục, tham gia tất cả các khóa học - cấp học ở Sun School.

Trường Giang tại Gala kỷ niệm 10 năm thành lập Anh ngữ Sun School

Ngoài ra, trước kỳ thi IELTS quan trọng, Trường Giang còn cùng các bạn tham gia khóa học IELTS tổng quát của Sun School dành cho các học sinh với mục tiêu đi du học. Giang đã rất nỗ lực hoàn thành các bài tập trong khóa học và trong những tháng luyện thi ngày nào em cũng luyện đủ 4 kỹ năng. Giang cũng thường xuyên dành thời gian để nghe Tiếng Anh trên TED talks và đọc báo “The Guardian”. Không thể không kể đến người đã truyền cho Giang một tư duy và phương pháp luyện thi IELTS vô cùng hiệu quả đó là cô Hà Huyền - Giám đốc Anh ngữ Sun School. Cô đã chắp cánh cho nhiều bạn học sinh đi du học hoặc theo học các chương trình quốc tế với điểm số IELTS khá ấn tượng.

Tham gia khóa học IELTS, các bạn học sinh sẽ tích lũy kiến thức về ngữ pháp và từ vựng, phát triển các kỹ năng ngôn ngữ của mình qua giáo trình và các tài liệu bổ trợ, CD, ..... Hơn thế, khóa học còn chuẩn bị tâm lý giúp các em tự tin, sẵn sàng bước vào các kỳ thi quan trọng để có thể thực hiện ước mơ của mình.

Trường Giang và các bạn học chụp ảnh tại Sun School - 113 phố Vĩnh Phúc

Trường Giang là minh chứng cho sự thành công 10 năm đào tạo Tiếng Anh liên tục và xuyên suốt của Sun School. Với kết quả học tập của con, Mẹ của bạn Trường Giang rất tin tưởng vào chất lượng dạy học, phương pháp giảng dạy của Sun School và đã tiếp tục gửi em trai của Giang là Trường An theo học. Đến nay, Trường An đã học tập tại Sun School được 5 năm và rất quyết tâm theo đuổi môn học này.

Hai anh em Trường Giang và Trường An (khi còn nhỏ) rất yêu thích học tiếng Anh

Chương trình học tiếng Anh xuyên suốt tại Sun School

Sun School là một trong những trung tâm tiếng Anh hiếm hoi ở Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung có khả năng và đảm bảo chất lượng đào tạo đối với xuyên suốt các cấp học: Mầm non - Tiểu học - THCS - THPT - Luyện thi IELTS, TOEFL... Chiến lược đào tạo xuyên suốt của Sun School nhằm tạo ra một môi trường học tập tối ưu nhất dành cho các con, nơi các con làm quen với phương pháp học, với giáo viên... và cứ thế phát triển.

Với chương trình học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo với tên gọi Kindergarten (4-6 tuổi) tại Sun School mang lại nền tảng vững chắc cho trẻ khi được tiếp thu tiếng Anh từ sớm trong một môi trường giáo dục lý tưởng và toàn diện. Độ tuổi từ 4-6 tuổi chính là thời gian vàng bắt đầu cho bé học tiếng Anh. Việc tiếp cận ngoại ngữ từ sớm sẽ là khởi đầu để nâng cao trí tuệ và kích thích sự sáng tạo của học viên nhí.

Khóa học Tiếng Anh Tiểu học thì được thiết kế đặc biệt vui nhộn, học và chơi lồng ghép hài hòa để các con vừa luyện kỹ năng phản xạ tiếng Anh, phát âm chuẩn, vừa phát triển cả thể chất và năng khiếu với những nội dung nổi bật dành riêng cho các em thiếu nhi từ 7 – 12 tuổi. Đây là bước kế tiếp của chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo để các em có được nền tảng kiến thức vững vàng và vượt trội hơn hẳn về khả năng phản xạ tiếng Anh.

Tiếp theo, tiếng Anh dành cho học sinh trung học cơ sở (Sun SchoolTeens) được thiết kế sinh động và thiết thực nhất dành riêng cho lứa tuổi Teen (từ 12 – 16 tuổi), giúp các em phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng tiếng Anh và chuẩn bị nền tảng cơ bản nhất để đi lên các khóa luyện IELTS, TOEFL và TOEIC một cách dễ dàng.

Và, đối với học sinh phổ thông, Sun School giúp học sinh sử dụng tiếng Anh “kool” hơn, “pro” hơn , nói “siêu” hơn và “chuẩn” hơn! Học sinh của Sun School luôn tự tin, sáng tạo hơn các bạn cùng trang lứa không chỉ trong sử dụng tiếng Anh mà còn trong cuộc sống nhờ học tiếng Anh qua các hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Trường Giang chơi ghi ta trong chương trình Ngoại khóa của Sun School

"Mọi con đường đều dẫn tới thành Rome!"

Hãy cứ ước mơ đi và quyết tâm thực hiện nó. Một lần nữa, Sun School xin gửi lời chúc mừng đến Trường Giang và gia đình em. Chúc cho bầu trời mơ ước phía trước của Giang sẽ thật rộng mở.

Các bạn nhỏ khác ơi! Hãy kể cho Sun School nghe về ước mơ của các con nhé!