Chúc mừng hai học sinh đạt giải cao trong cuộc thi TOEFL Junior

Đăng ngày: 27/03/2019 - Lượt xem: 787

Vừa qua, hai học sinh của Sun School - Tiếng Anh Trẻ Em - bạn Phạm Kim Ngân và bạn Nguyễn Minh Đức đã đạt thành tích cao và rất đáng khích lệ trong cuộc thi TOEFL Junior...

Cuộc thi TOEFL Junior

TOEFL JUNIOR là bài thi tiếng Anh nằm trong hệ thống chứng chỉ TOEFL,  dành riêng cho học sinh trung học cơ sở (từ lớp 6 đến lớp 9), giúp đánh giá học sinh toàn diện mà không phụ thuộc vào bất kỳ giáo trình ôn luyện nào.

TOEFL JUNIOR đã được Bộ giáo dục và đào tạo công nhận là tiêu chuẩn về năng lực ngoại ngữ đầu vào của học sinh THCS và PTTH. Dựa trên kết quả TOEFL JUNIOR, các thầy cô và phụ huynh có thể đánh giá được trình độ của con em mình theo khung tham chiếu năng lực ngoại ngữ châu Âu (CEFR) và khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Kết quả thi của Ngân và Đức

Trong cuộc thi TOEFL Junior vừa rồi, bạn Kim Ngân - học sinh lớp New Sun (lớp 8) đã đạt chứng chỉ với số điểm gần tuyệt đối: 885/ 900:

Cận cảnh chứng chỉ của Kim Ngân

Bạn Kim Ngân

Cùng trong cuộc thi này, bạn Minh Đức (lớp New Sun) đạt chứng chỉ với số điểm 860/900:

Chứng chỉ của bạn Minh Đức

Bạn Minh Đức

Nỗ lực của Ngân và Đức

Hai bạn Ngân và Đức đều có một quá trình theo học bền bỉ tại Sun School - từ độ tuổi Tiểu học. Cùng với các bạn khác, Ngân và Đức luôn chăm chú trong từng bài giảng của thầy cô và hoàn thành tốt những bài tập về nhà. Điều đặc biệt là cả hai bạn đều từng tham gia nhiều cuộc thi Học sinh giỏi tiếng Anh do Sun School tổ chức. Vào năm ngoái, Minh Đức đạt giải Nhất và Kim Ngân đạt giải Nhì cuộc thi Học sinh giỏi tiếng Anh: Sun School Olympic 2018.

Hãy cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh của Kim Ngân và Minh Đức tại Sun School nhé:

Lễ trao giải học sinh giỏi tiếng Anh 2016 (Minh Đức áo vàng và Kim Ngân áo hồng)

Cuộc thi Học sinh giỏi tiếng Anh năm 2018 - Đức đạt giải Nhất, Kim Ngân đạt giải Nhì

Kim Ngân trò chuyện với thầy giáo sau khi nhận giải

Ngân và Đức trên lớp học

Sun School chúc mừng thành tích của hai bạn và mong rằng Ngân và Đức sẽ tiếp tục cố gắng học tập để vươn tới ước mơ của mình!