• Cơ sở 1: 113 Vĩnh Phúc, Ba Đình, HN
  • Cơ sở 2: 319 Thụy Khuê, Tây Hồ, HN
Menu 091 300 89 15

Khóa viết và thuyết trình tiếng Anh hè 2019

Đăng ngày: 16/04/2019 - Lượt xem: 299

Khóa học viết- thuyết trình cơ bản được thiết kế nhằm giúp cho các học sinh muốn cải thiện khả năng tư duy, tìm ý, và phát triển ý cho một chủ đề; trình bày ý tưởng/ quan điểm của mình bằng khả năng viết và nói tiếng Anh. 

Thông tin khóa học viết và thuyết trình tiếng Anh hè 2019:
GIẢM 10% học phí ngay khi đăng ký và nộp học phí cho con trước ngày 10/05/2019.
+ Học sinh mới được kiểm tra xếp lớp
  • Thời gian học: Chủ Nhật (15h – 17h)
  • Địa điểm học: Sun School 113 phố Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình, Hà Nội.
  • Ngày khai giảng: 15h - Chủ nhật, ngày 09/06/2019
  • Thời lượng: 8 buổi 
Tầm quan trọng đặc biệt của kỹ năng Viết và Thuyết trình 

Quá trình hội nhập quốc tế đang diễn ra từng ngày từng giờ, do đó tiếng Anh tiếp tục khẳng định vị thế là ngôn ngữ không thể thiếu trong các văn bản và giao tiếp. Có thể nói rằng thuyết trình giúp người nói mất ít thời gian nhất để diễn đạt thông tin nhưng người khác vẫn hiểu được cặn kẽ và rõ ràng thông tin được truyền tải. Do đó, kỹ năng thuyết trình chính là một bước không thể thiếu trên con đường thành công.

Nắm bắt được tầm quan trọng cũng như sự cần thiết đó, Sun School đã nghiên cứu và xây dựng nên khóa học nâng cao kỹ năng Viết và Thuyết trình tiếng Anh dành cho học sinh. Khóa học viết và thuyết trình tiếng Anh được thiết kế nhằm giúp cho học sinh muốn cải thiện khả năng tư duy, tìm ý, và phát triển ý cho một chủ đề; trình bày ý tưởng/ quan điểm của mình bằng khả năng viết và nói tiếng Anh.  

Lợi ích của khóa học
Khóa học Viết và Thuyết trình cơ bản giúp rèn luyện cho con kỹ năng viết câu, sử dụng từ loại đúng ngữ pháp, giúp con biết cách viết một đoạn văn hoàn chỉnh theo từng chủ đề thân thuộc liên quan đến bản thân (All about me). 

Khóa học cũng mang đến cho các con cơ hội rèn luyện những kỹ năng cơ bản của thuyết trình như: khả năng trình bày diễn cảm, khả năng kết hợp giữa lời nói và ngôn ngữ cơ thể, giúp các con tự tin trình bày trước đám đông về những chủ để đơn giản do chính mình chuẩn bị.

Phụ huynh cho con học khóa Viết và Thuyết trình cơ bản sớm là một lựa chọn đúng đắn, tạo tiền đề để con tiếp tục phát triển hai kỹ năng đó trong tương lai, đáp ứng xuất sắc yêu cầu công việc cũng như vươn lên làm chủ công việc của mình.
 
Đội ngũ giáo viên 
Đội ngũ giáo viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm dạy viết và thuyết trình sẽ áp dụng hướng tiếp cận linh hoạt, thực tế khi trang bị kiến thức cho học sinh về ngữ pháp, từ vựng và nói tiếng Anh trước đám đông.
 
Giáo trình
Tài liệu được biên soạn dựa trên các giáo trình về viết và thuyết trình hay, mới nhất và được điều chỉnh qua từng buổi học, dựa vào thực tế lớp học.
 
Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký khóa học viết và thuyết trình tiếng Anh cho con trong hè này, hãy nhanh tay bấm gọi số Hotline: 091.300.8915 để được Sun School tư vấn chi tiết hơn nhé! Số lượng suất đăng ký có hạn.
Tin tức khác