• Cơ sở 1: 113 Vĩnh Phúc, Ba Đình, HN
  • Cơ sở 2: 319 Thụy Khuê, Tây Hồ, HN
Menu 091 300 89 15

Khóa ngữ pháp tiếng Anh trình độ Movers hè 2019

Đăng ngày: 16/04/2019 - Lượt xem: 318

Ngữ pháp là một trong ba mảng kiến thức quan trọng của việc dạy tiếng Anh cho trẻ cùng với phát âm

Thông tin khóa học ngữ pháp tiếng Anh trình độ Movers hè 2019:

Học sinh mới tiến hành kiểm tra xếp lớp.
GIẢM 10% học phí khi đăng ký và nộp học phí cho các con trước ngày 10/05/2019 
 

Thời gian học: Thứ 3 + Thứ 5 (8h – 10h00)

Địa điểm học: Sun School  113 phố Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình, Hà Nội.

Ngày dự kiến khai giảng: 8h00 - Thứ Ba, ngày 04/06/2019

Thời lượng: 16 buổi


Khóa ngữ pháp tiếng Anh trình độ Movers tại Sun School

Chỉ chú trọng vào tiếng Anh giao tiếp cho con mà không được rèn ngữ pháp bài bản từ nhỏ khiến các con dễ mắc nhiều lỗi cơ bản.

Cho con học ngữ pháp tiếng Anh từ Tiểu học nên hay không?

Ngữ pháp là một trong ba mảng kiến thức quan trọng của việc dạy tiếng Anh cho học sinh cùng với phát âm và từ vựng. Nó như con đường giúp các con chuyển tải ngôn ngữ đến người khác và nếu không có ngữ pháp, con sẽ không thể truyền tải thông điệp của mình một cách trọn vẹn, thậm chí sẽ bị hiểu lầm. Do vậy việc học ngữ pháp tiếng Anh từ Tiểu học là việc làm cần thiết và quan trọng đối với các con.

Một số phụ huynh lo ngại học ngữ pháp từ sớm sẽ khiến con họ dễ chán ngoại ngữ bởi phải tiếp thu quá nhiều cấu trúc, văn phạm... khô cứng. Nhưng điều đó sẽ không xảy ra tại Sun School bởi trung tâm đã chọn lọc những cách học bài bản và sinh động nhất giúp việc tiếp nhận kiến thức của các con diễn ra dễ dàng hơn, hiệu quả hơn, tạo nền tảng tốt để các em phát triển khả năng ngoại ngữ trong tương lai.

Những cách giúp trẻ học ngữ pháp hiệu quả

Trẻ cần học ngữ pháp tiếng Anh một cách có hệ thống. Các con được học những điểm ngữ pháp cơ bản và áp dụng vào giao tiếp thực tế. Đặc biệt, ở mỗi cấu trúc, thầy cô sẽ đưa ra ví dụ cụ thể, ngộ nghĩnh và gần gũi để trẻ hình dung dễ hơn và ghi nhớ lâu hơn. Tùy theo độ tuổi của các con, thầy cô có thể nâng dần độ khó để đảm bảo sự tiến bộ trong quá trình học.

Khuyến khích trẻ tự viết. Việc viết và sửa lỗi không chỉ giúp các con rèn luyện ngữ pháp mà còn làm giàu vốn từ vựng, định hình tư duy về bố cục bài viết trong tiếng Anh tốt hơn.

Tạo cơ hội cho các con sửa bài chéo cho các bạn trong lớp. Học sinh ít khi nhận ra những lỗi ngữ pháp tiếng Anh trong bài viết của mình tuy nhiên các con lại có thể tìm ra lỗi trong bài viết của bạn khác. Sau đó, nên cho các con xem lại bài tập của mình để rút ra và ghi lại những điều đã học được.

Lợi ích của khóa ngữ pháp trình độ Movers

Khóa học giúp các con có nền tảng ngữ pháp vững chắc và được luyện các dạng bài tập và làm quen với bài thi chuẩn Quốc tế.

Tham gia khoá học các con  nắm được thêm các thì, danh từ đếm được/ không đếm được, các dạng sở hữu và các câu phức… Bên cạnh đó các con còn được mở rộng vốn từ vựng để phục vụ cho các kì thi và đặc biệt là kì thi tiếng Anh Quốc tế do trường Đại Học Cambridge tổ chức tại Việt Nam.

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký khóa học ngữ pháp tiếng Anh trình độ Movers cho con trong hè này, hãy nhanh tay bấm gọi số Hotline: 091.300.8915 để được Sun School tư vấn chi tiết hơn nhé! Số lượng suất đăng ký có hạn.

Tin tức khác