Mừng Hai Học Sinh Sun School Xuất Sắc Trúng Tuyển PTTH Chuyên Ngoại Ngữ

Đăng ngày: 18/07/2018 - Lượt xem: 574

Thời gian qua, Anh ngữ Sun School liên tục nhận được tin vui từ các gia đình có con dự thi tại Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ - Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Trong đó không thể không nhắc tới hai tấm gương học tập tại Sun School, trúng tuyển với điểm số cao là bạn Hà Huy và bạn Tùng Lâm.

Thư chúc mừng trúng tuyển của Trường PTTH Chuyên Ngoại ngữ

Đều theo học tại Sun School từ nhỏ

Có một điểm chung giữa Hà Huy và Tùng Lâm đó là các em đều đi học thêm tiếng Anh tại Sun School từ nhỏ. Với hai em thì từ những giờ học lý thú và bổ ích ấy đã nhen nhóm lên ngọn lửa yêu thích tiếng Anh, đam mê tiếng Anh cũng như truyền cho các em quyết tâm theo đuổi, chinh phục ngôn ngữ này.

Thêm vào đó, chính với khả năng giảng dạy tiếng Anh ở tất cả các cấp, từ Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông mà học sinh học tại Sun School nói chung và Hà Huy, Tùng Lâm nói riêng có điều kiện thu nhận kiến thức một cách có hệ thống, bằng phương pháp dạy thống nhất và sáng tạo, đặc biệt được thầy cô hiểu rõ điểm yếu điểm mạnh để bồi dưỡng hiệu quả nhất.

Học tiếng Anh từ nhỏ không chỉ giúp trẻ có nền tảng kiến thức ngoại ngữ chắc chắn mà còn rèn luyện thuần thục cả 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết và tăng sự tự tin khi giao tiếp cho các con. Mời các phụ huynh xem một video ghi lại cuộc trò chuyện với nhà báo Mỹ có sự tham gia của bạn Tùng Lâm (ngồi ngoài cùng bên phải) để thấy các con từ bé đã tự tin như thế nào nhé:

Thành tích học tập đáng nể

Học sinh Hà Huy

Trong thời gian học tại Sun School, Hà Huy thể hiện tình yêu và sự say mê học tiếng Anh rất rõ ràng. Huy chú ý lắng nghe thầy cô giảng bài và chăm chỉ làm hết mọi bài tập thầy cô giao. Những kiến thức nền tảng Huy đã học được từ nhỏ tại Sun School cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp em hiện thực hóa được ước mơ như ngày hôm nay:

Thư chúc mừng trúng tuyển THPT Chuyên Ngoại ngữ mà mẹ của Hà Huy

đã gửi ngay cho Sun School sau khi nhận được

Khi thông báo tin vui cho Sun School, mẹ của bạn Hà Huy không quên chia sẻ: "Mẹ con cảm ơn các cô rất nhiều. Huy có được ngày hôm nay là do có nền tảng kiến thức vững chắc từ các cô. Con sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa để đạt được những ước mơ cao hơn."

Bên cạnh đó suốt từ những năm Tiểu học, em liên tục đạt thành tích cao trong học tập tiếng Anh và đạt rất nhiều bằng khen khác nhau. Sun School xin mời các phụ huynh cùng xem:

Giấy khen lớp 2

Giấy khen lớp 5

Thành tích lớp 6

Thành tích lớp 7

Học sinh Tùng Lâm

Khi mới nghe tên bạn học sinh này chắc hẳn sẽ nhiều phụ huynh nghĩ đây là một bạn nam phải không ạ! Nhưng thực ra Tùng Lâm lại là một cô gái rất xinh xắn, chăm ngoan và học giỏi. Như trong video vừa xem phía trên, các phụ huynh có thể thấy em rất điềm đạm và chắc chắn và tính cách đó càng thể hiện rõ khi em học tiếng Anh.

Hiện em gái của Tùng Lâm là Tùng Dương đã và đang tiếp nối con đường của chị gái và theo học tại Sun School.

Niềm vui tiếp nối niềm vui, Sun School một lần nữa xin chúc mừng hai bạn - Hà Huy, Tùng Lâm. Sự nỗ lực phấn đấu của các bạn ngày nào tại Sun School giờ đã góp phần giúp hai bạn ghi danh vào ngôi trường biết bao học sinh bạn hằng mơ ước, THPT Chuyên Ngoại ngữ. Chúc Hà Huy và Tùng Lâm sẽ càng ngày càng gặt hái được nhiều kết quả tốt hơn nữa trong hành trình chinh phục kiến thức tiếng Anh.