Học Sinh Sun School Vui Hết Nấc Trong Lễ Hội Halloween

Đăng ngày: 02/11/2018 - Lượt xem: 2871

Halloween là lễ hội được du nhập từ nước ngoài về Việt Nam tuy nhiên với màu sắc kỳ ảo và rất nhiều các trò chơi hấp dẫn nên được các bạn nhỏ Sun School đón nhận rất nồng nhiệt.

Ngày hôm qua, vô số bí ngô, phù thủy và các siêu anh hùng, các công chúa xinh đẹp đã hiện diện tại bữa tiệc Halloween của Sun School ở cả 2 cơ sở: 113 phố Vĩnh Phúc, Ba Đình và 319 Thụy Khuê, Tây Hồ.

Mở đầu chương trình, học sinh được các cô giáo vụ vẽ mặt nạ theo hình tượng yêu thích. Tiếp đó là những hoạt động sôi nổi, thú vị:

Tạo dáng chụp hình theo các nhân vật Halloween
Chơi trò chơi Apple bobbing: dùng miệng lấy táo trong chậu nước và thưởng thức chiến lợi phẩm
Tìm hiểu về lễ hội Halloween thông qua những câu đố tiếng Anh
....
Đặc biệt các con được giao lưu và hòa đồng trong một không khí cực kỳ cởi mở, vui nhộn!

Nhìn những gương mặt trẻ thơ rạng rỡ nụ cười và ánh lên niềm hạnh phúc lấp lánh, Sun School vô cùng tự hào và trân trọng những khoảnh khắc ấy. Chúc các con sẽ có một tuổi thơ đầy màu sắc với những kỷ niệm đáng nhớ!